CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ASA GROUP QUỐC TẾ

NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Phân phối sơn nước cao cấp, Gia công sơn chất lượng, Nhà sản xuất Sơn nước uy tín.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sơn nước, cùng với công nghệ sản xuất sơn hiện đai, nguyên liệu sản xuất chất lượng…chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất sơn nước cao cấp, chất lượng đảm bảo tốt thuộc TOP trên thị trường hiện nay.

Văn Lưu – CEO & Founder tập đoàn Asa Group

CÁC SẢN PHẨM CUNG CẤP

Với dây chuyền công nghệ sản xuất sơn nước hiện đại, cao cấp. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng cho tất cả các nhà phân phối các dòng sơn cao cấp, chất lượng, chiết khấu hấp dẫn.

Chứng chỉ chất lượng

Với mục đích cuối cùng là thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đặt ra mục tiêu trọng tâm là phát triển dòng sản phẩm sơn và phụ trợ sơn chất lượng cao. Bằng cách áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại của CHLB Đức, phát huy tối đa ưu điểm của công nghệ NANO và kỹ thuật nhiệt đới hóa, chúng tôi đáp ứng toàn bộ các tính năng đặc thù của các dòng sơn lót, sơn chống thấm, sơn phủ….,giúp cho các công trình bền bỉ dưới điều kiện khí hậu khắc nghiệt của nước ta.

Ngoài đầu tư về cơ sở vật chất, công nghệ sản xuất, Sơn của chúng tôi còn đạt chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 về Hệ thống quản lý chất lượng. Đây là bản tiêu chuẩn mới nhất của Quốc tế được triển khai áp dụng tại Việt Nam, thông qua đó, các công ty cam kết không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng và bảo vệ môi trường, đóng góp tích cực cho xã hội.